Con em thoát khỏi táo bón một cách thần kỳ nhờ bào tử lợi khuẩn Preg-Mom

Không biết các mẹ thế nào chứ hành trình chữa táo bón cho con em vất vả quá các mẹ à. May sao hiện tại con em đã hoàn toàn hết táo bón.

Chuyện là thế này, từ hồi cho ăn dặm đến nay con em đã 3 tuổi, bé rất hay bị táo bón, nhiều lúc đi cả ra máu mà em nhìn xót hết cả ruột. Em và gia đình đã tìm mọi cách để cải thiện tình trạng táo bón cho con. Qua tìm hiểu, em được biết, ngoài việc uống sữa quá nhiều, trẻ bị táo bón còn do: thiếu nước, ít vận động, ăn quá nhiều thức ăn có ít chất xơ… Vì vậy, em đã cho con uống đủ nước mỗi ngày. Ngoài nước lọc, em còn cho bé uống thêm nước ép; ăn nhiều súp lơ, quả lê, mơ, mận… Thậm chí còn cho con uống men tiêu hóa nhưng tình trạng không cải thiện là bao nhiêu, cứ tái đi tái lại.

May sao có người bạn nghe em than thở mới mách em cho con uống thử bào tử lợi khuẩn Preg-Mom. Em lên trang https://pregmom.vn/ của nhà sản xuất xem thử rồi được tư vấn rất kỹ luôn nên mua cho con dùng thử.

Wow, sau khi cho con dùng thử 10 ngày thì thấy liền hiệu quả các mẹ ơi! Con đi ngoài dễ hơn rất nhiều, phân mềm hơn nữa. Em có hỏi thăm bác sĩ thì bác bảo nên bổ sung cho con 3 tháng liên tục để mang lại hiệu quả tốt nhất. Em cho con dùng theo lời bác sĩ tư vấn thì trộm vía 6 tháng nay con phát triển tốt hơn hẳn. Con ăn uống ngon miệng hơn, lên cân đều và ít ốm vặt nữa. Đó là nhờ sản phẩm này có trên 60 tỷ bào tử lợi khuẩn nên có khả năng hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng khả năng miễn dịch, sức đề kháng, đặc biệt là giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa luôn ạ.

Thấy hiệu quả tốt quá và em cũng hiểu nỗi lòng của nhiều mẹ có con bị táo bón triền miên là khổ tâm lắm nên chia sẻ cho các mẹ “bí kíp” này. Các mẹ có thể cho con dùng 2 lần mỗi năm để tránh tình trạng táo bón dai dẳng nha. Để được tư vấn và mua hàng mẹ cứ vào đúng link của sản phẩm nha, đừng mua bên ngoài không biết chất lượng thế nào đâu ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *